Ảnh chụp buổi họp măt kỷ niệm 35 năm ngày ra trường sinh viên Đại học Nông Lâm

103

Ảnh chụp buổi họp măt kỷ niệm 35 năm ngày ra trường sinh viên Đại học Nông Lâm

Những kỉ niệm thời học sinh, sinh viên là những kỉ niệm đáng nhớ nhất của chúng ta. Thời áo trắng cắp sách đến trường, thời nhặt cành phượng thắm kẹp vào trang vở trắng để làm kỉ niệm, … Rồi cũng đến lúc phải xa bạn bè, thầy cô để đến với một cuộc sống khác, của sống của riêng mình.

Ai rồi cũng như vậy, bận lo nghĩ cuộc sống mưu sinh, công việc, gia đình xoay quanh luôn khiến bận rộn và không thể nhớ đến mình đã có những hồi ức đẹp như vậy. Sau ngày rời khỏi mái trường đó thì mấy ai còn liên lạc được với bạn bè, thầy cô nữa. Không phải vì họ quên đi mà vì họ còn nhiều thứ xung quanh cuộc sống nên khó có thể ngồi lại với nhau kể nhau nghe những câu chuyện ngày đó.

Thật đáng quý khi có một lớp sinh viên đã trích ra khoảng thời gian quý báu của mình để cùng nhau họp mặt kỷ niệm thời sinh viên, gặp gỡ bạn bè và thầy cô sau 35 năm ra trường. Dưới đây là hình ảnh của các cô chú lớp Thú Y 5 trường Đại Học Nông Lâm trong ngày họp mặt kỷ niệm 35 năm ngày ra trường được Sukien360 thực hiện. Mời các bạn xem qua để thấy được tình bạn, lòng quý mến và kính trọng ” người lái đò ” của thế hệ trước nhé !